Báo giá

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng báo giá một số sản phẩm!

  • Để có được giá ưu đãi nhất quý khách nên gọi trược tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và ưu đãi, in Lâm Phú Tài luôn luôn cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Khi cần thiết kế và in, Nếu Quý khách ở xa hoặc không trực tiếp đến đặt hàng tại văn phòng của chúng tôi được thì chỉ cần đặt hàng online bằng những cách sau

  1. Gọi điện thoại đến số Hotline: 0974320004 để đặt hàng
  2. Chat qua  zalo với số điện thoại trên để chát trực tiếp với chúng tôi.
  3. Gửi yêu cầu qua email: inphunbendep@gmail.com

BÁO GIÁ IN BẠT

In Bạt là cách quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Bởi vì chúng không những tăng doanh thu thực tế mà còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng nhất đến với người tiêu dùng.

IN STANDEE

Standee dễ dàng di chuyển tại các cánh cửa góc phòng tại khách sạn, sự kiện ngoài trời,… Vì thế đây được xem là tính ưu việt của thành phẩm này. Nhờ đó có thể di chuyển đi nhiều vị trí khác nhau mà bạn muốn.

IN DECAL

In tem nhãn, in nhãn decal, Tem bảo hành là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp khi bán sản phẩm, nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, bảo đảm sản phẩm, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.

Latest ekit news

Ekit Latest News

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế và in ấn trên giấy để phát miễn phí cho mọi người nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình đặc biệt của doanh nghiệp như khai trương, giảm giá, khuyến mãi… tới đông đảo khách hàng